logo

About 24/7 Care At Home

Hospice Care & Home Health Care in Orange county, ca

24/7 Care At Home

Dịch vụ Chăm sóc Tại nhà 24/7, có trụ sở tại Quận Cam, California, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Sứ mệnh của nhóm là cung cấp các dịch vụ cá nhân và chuyên nghiệp với chuyên môn cụ thể về chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Dịch vụ chăm sóc cuối đời đặc biệt tập trung vào nhu cầu riêng của bệnh nhân và gia đình họ. Các kế hoạch chăm sóc ưu tiên sự thoải mái và hỗ trợ tại nhà, đồng thời mang lại sự yên bình và phẩm giá cho những người được chẩn đoán có tuổi thọ hạn chế. Tại Chăm sóc tại nhà 24/7, đội ngũ lâm sàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ, 7 ngày một tuần để chăm sóc hỗ trợ.

Tương tự, với chăm sóc giảm nhẹ, nhóm đảm bảo bệnh nhân mắc bệnh nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng được giảm triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống trong quá trình điều trị liên tục.

Đối với những bệnh nhân đang tìm kiếm giải pháp thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho bệnh viện hoặc dịch vụ chăm sóc tại cơ sở, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời. HomeCare™ Elite công nhận Chăm sóc tại nhà 24/7 là cơ quan chăm sóc sức khỏe tại nhà hàng đầu ở Mỹ.

Bệnh nhân có thể được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, chẳng hạn như dịch vụ điều dưỡng lành nghề, trị liệu ngôn ngữ và nghề nghiệp, dịch vụ y tế xã hội và liệu pháp phục hồi thể chất, tập trung vào việc khôi phục sức khỏe và hoạt động hàng ngày.

Truyền tĩnh mạch cũng có thể thúc đẩy sức khỏe tổng thể của bệnh nhân và cung cấp các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa quan trọng thông qua việc tiêm bắp thuận tiện.

Chăm sóc vết thương có kỹ năng có thể giải quyết những vết thương không lành mà bệnh nhân không cần phải rời khỏi nhà. Nhóm cung cấp thuốc kháng sinh và dịch vụ làm sạch vết thương để giảm thêm rủi ro về sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm, hãy gọi Dịch vụ chăm sóc tại nhà 24/7 theo số (800) 509-6345 đối với dịch vụ chăm sóc cuối đời và (800) 651-5371 đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Families are supported 24/7 by our triage services after hours