logo

Home Health FAQs (Vietnamese)

Chúng tôi là dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cung cấp hướng dẫn cho nhân viên và quản lý về việc chăm sóc người thân tại nhà. Dịch vụ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho người thân yêu và gia đình bạn trong thời gian chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì?
Được định nghĩa rộng rãi là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cung cấp tại nhà, chăm sóc sức khỏe tại nhà là một lựa chọn ít tốn kém và thuận tiện hơn cho nhiều bệnh nhân đang phải đối mặt với bệnh mãn tính hoặc đang hồi phục sau chấn thương.

Nếu tôi đang sử dụng Medicare, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của tôi có được chi trả không?
Có khả năng. Điều kiện để bệnh nhân Medicare được bao trả cho các dịch vụ chăm sóc tại nhà là họ được bác sĩ chăm sóc và các dịch vụ của bạn là một phần của chương trình chăm sóc do bác sĩ thiết lập và xem xét. Ngoài ra, bác sĩ phải xác nhận rằng bạn cần được chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Ai sẽ quản lý việc điều trị của tôi tại nhà?
Đội ngũ y tá của chúng tôi, được Tiểu bang California cấp phép, sẽ giám sát việc chăm sóc cho bạn, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ của chúng tôi. Ngoài giấy phép của tiểu bang, tất cả RN và LVN của chúng tôi đều được Medicare chứng nhận và được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội Y tá Hoa Kỳ (ANA), một tổ chức đặt ra các tiêu chuẩn về hành nghề điều dưỡng. Ngoài ra, các y tá của chúng tôi làm việc chặt chẽ với người quản lý hồ sơ của bạn để điều phối mọi thứ bạn cần cho việc chăm sóc của bạn.

Nếu tôi có thắc mắc khi y tá không có ở đây thì sao?
Các y tá của chúng tôi luôn túc trực 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để trả lời các câu hỏi của bạn hoặc giúp đỡ bạn nếu việc quản lý tình trạng bệnh nhân có thay đổi. Ngoài ra, các y tá của chúng tôi cam kết giáo dục gia đình về cách quản lý việc chăm sóc người thân của họ tốt hơn cũng như thúc đẩy khả năng tự chăm sóc của bệnh nhân nhiều nhất có thể để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi họ không có mặt cùng họ. gia đình bạn.

Quyền của tôi với tư cách là bệnh nhân chăm sóc tại nhà là gì?
Bạn có nhiều quyền với tư cách là một bệnh nhân chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tất cả các cơ quan y tế tại nhà đều phải cung cấp cho bạn một bản sao các quyền này. Bạn có quyền chọn cơ quan chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mình (mặc dù những người có chương trình chăm sóc được quản lý sẽ được cung cấp một cơ quan chăm sóc sức khỏe tại nhà phù hợp với chương trình của bạn). Bạn cũng phải được cấp một bản sao kế hoạch chăm sóc của mình và có thể tham gia vào các quyết định về việc chăm sóc của mình hoặc nhờ gia đình hoặc người giám hộ thay mặt bạn trong trường hợp bạn không thể tham gia. Ngoài ra, bạn có quyền yêu cầu tài sản của mình được đối xử tôn trọng. Để biết thông tin về quyền riêng tư của bạn với tư cách là bệnh nhân chăm sóc sức khỏe tại nhà, vui lòng nhấp vào đây.

Làm cách nào tôi có thể tìm hiểu thêm về chăm sóc sức khỏe tại nhà?
Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi của bạn. Vui lòng gọi đến đường dây Giới thiệu của chúng tôi theo số (800) 651-5371 đối với Khu vực Quận Cam hoặc (800) 940-7659 đối với Khu vực Los Angeles.